Bảo trì Sân quần vợt tennis

Bề mặt tòa án Plexipave và Plexicushion là bảo dưỡng rất thấp. Muốn sửa dụng lâu dài đòi hỏi sự chú ý tối thiểu để duy trì đặc điểm chơi tuyệt vời và phù hợp.

Bảo trì Sân quần vợt
Bảo trì Sân quần vợt

Giữ gìn sân tennis khỏi các yếu tố bên ngoài:
Những thứ như bụi bẩn và lá có thể dẫn đến sự suy giảm sớm của bề mặt.
Hãy cẩn thận sự sâm nhập của nước
Sau khi làm sạch sân tennis của bạn, chăm sóc để làm khô bề mặt kỹ lưỡng trước khi chơi. Ngoài ra, không tưới quá nhiều nước xung quanh các cạnh của sân tennis.
Làm sạch sân tennis của bạn thường xuyên
Làm sạch sân tennis của bạn hàng tháng. Sân tennis phải được giữ sạch với tất cả các vấn đề xung quanh- cát, sỏi, lá, bụi bẩn, mảnh vỡ, rêu, nấm mốc và nấm mốc. Sử dụng một quạt điện hoặc rửa sạch bề mặt của các mảnh vụn không bị cuốn trôi do mưa. Nếu nấm mốc hoặc nấm mốc phát triển trong khu vực râm, hãy xử lý sạch sẽ với một hỗn hợp pha loãng thuốc tẩy gia dụng (hai phần nước, một phần chất tẩy). Hãy chắc chắn để rửa sạch khu vực hoàn toàn sau khi làm sạch. Đối với sân tennis trong nhà, phải thật sạch sẽ, chú ý ánh sáng và sự khô thoáng làm cho nấm mốc không phát triển được.
Sử dụng các thiết bị phù hợp
Sử dụng chổi bằng nilon hay chổi chuyên dụng có thể được sử dụng để quét và lau chùi. Hãy cẩn thận rằng chà quá mạnh có thể gây tổn hại bề mặt
Biện pháp phòng ngừa
– Không lái xe bảo trì thiết bị vào sân tennis mà không cần bảo vệ bề mặt.
– Đặt miếng đệm dưới thiết bị hoặc ghế có cạnh sắc để tránh thiệt hại bề mặt.
– Yêu cầu đế không đánh dấu vào giày dép thể thao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *