Làm thế nào để có một sân tennis cỏ nhân tạo

Như một trung tâm quan trọng nhất của một trong bốn giải đấu và quê hương của All England Tennis Club Grand Slam quần vợt chuyên nghiệp.
Wimbledon có thể là cơ sở quần vợt uy tín nhất trên thế giới. Thêm vào uy tín của Wimbledon là chữ ký sân tennis cỏ của cơ sở. Sân cỏ tạo ra một thương hiệu thú vị của quần vợt, nó cung cấp một bề mặt làm bóng bật nhanh hơn, giữ bóng lại thấp. Một mặt cỏ cũng dễ dàng hơn nếu bạn bị ngã, và giúp cho mắt cá chân không bị đau vì êm hơn, đầu gối và cột sống so với sân tennis nhựa cứng hoặc các bề mặt bê tông. Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng một sân tennis cỏ, bạn có thể xây dựng một bản kế hoạch.

Làm thế nào để có một sân tennis cỏ nhân tạo
Làm thế nào để có một sân tennis cỏ nhân tạo

1. Chắc chắn bạn phải có một khu vực dành cho các sân tennis và chắc chắn rằng bạn có đủ không gian. Kích thước sân tennis là 23,4m va 10,8m, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 33m va 16,5 đến cho người chơi để chạy và lấy quả bóng. Xây dựng sân tennis chuẩn quy định cần ít nhất 36 m dài và 18m rộng. Một khi bạn đã chọn được không gian, hãy sử dụng một máy kéo để loại bỏ mảnh vụn và rễ cây từ khu vực này. Bạn cũng phải xóa đi ít nhất 8 cm của lớp đất bề mặt để loại bỏ cỏ hiện có và các đất đá lẫn ở dưới.
2. Cấp khu vực và đóng gói đất với máy kéo cắt cỏ hoặc một con lăn làm bằng phẳng mặt sân.
3. Thêm một lớp đất tốt cho bề mặt, san lấp mặt bằng sân tennis và phủ luôn một lớp xi măng bên dưới.
4. Hãy lấy một lớp cỏ theo tiêu chuẩn xây dựng sântennis cho ở trên. Điều này được làm tốt nhất vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân để đảm bảo một bề mặt chơi chất lượng cho những tháng mùa hè. Cỏ Lúa mạch đen là cỏ bền sử dụng cho các sântennis tại Wimbledon.

sân tennis cỏ nhân tạo
sân tennis cỏ nhân tạo

5. Tưới cỏ hàng ngày. Cho phép cỏ dài khoảng 1,3cm đến 2cm chiều dài.
6. Bón phân cho cỏ một loại phân bón có chứa nitơ, phốt phát và kali.
7. Cắt cỏ thường xuyên, giảm chiều cao không quá 3mm ở bất kỳ lần cắt nào. Cỏ nên được 1,3 cm cao để chơi chung, Nhưng với những giải đấu lớn thường là 0,5 cm.
8. Chuẩn bị các sân chơi và chơi bằng cách đo và vẽ các đường của sân tennis. Sử dụng sơn phấn và một thiết bị sơn dòng để giữ cho các đường thẳng và thậm chí cả những vạch khác. Sân tennis 23,4 m dài và rộng 10,8 m.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *