Giới thiệu công ty

NHATMINH SPORT là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân tennis khu vực miền Bắc với nguồn nhân lực là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ thiết kế gồm nhiều kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề và hệ thống công nhân dày dạn kinh nghiệm.

Giới thiệu nhatminh sport
Giới thiệu nhatminh sport

 

Trong suốt thời gian hoạt động, NHATMINH SPORT  đã trở thành một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận, đặc biệt đã từng thi công những mặt sân dành cho các giải đấu quốc gia. Công ty luôn bảo đảm cung cấp cho quý khách các dịch vụ thi công sân tennis, sân thể thao, sân cỏ nhân tạo,… hiện đại nhất.

Bằng năng lực đã được chứng minh qua thực tế thị trường, NHATMINH SPORT  vinh dự nhận được sự tin tưởng và phân phối các sản phẩm nổi tiếng thế giới như: Sơn phủ mặt sân Nova Sports (Mỹ) chứng nhận bởi Hiệp hội xây dựng thể thao Mỹ ASBA và Hiệp hội Tennis quốc tế ITF; Đèn chiếu sáng tiêu chuẩn Hiệp hội quần vợt Mỹ USTA; cỏ nhân tạo chất lượng châu Âu…

Với phương châm “Thành công của NHATMINH SPORT  là niềm tin của quý khách hàng”, công ty đã góp phần xây dựng nhiều công trình có chất lượng như: Sân tennis Học viện Pháo binh, Cụm 3 sân Bộ Tư lệnh Pháo Binh, cụm 6 sân khu đô thị Ecopark Văn Giang (Hưng Yên), cụm 2 sân khu công nghiệp Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh), Sân tennis tòa án tỉnh Vĩnh Phúc, sân tennis Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ,…

Đến với NHATMINH SPORT , quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí và hưởng dịch vụ bảo hành công trình trong 12 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt sân tốt nhất, để thành công của chúng tôi mãi là niềm tin của quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác tốt với quý khách và các đối tác, nhân viên!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Quân

NHATMINH SPORT Có Trụ Sở: Số 165 Đường An Dương Vương – P. Trưng Nhị – Tx. Phúc Yên – T. Vĩnh Phúc

ĐT: 0211 6565679 FAX: 02113 513989 – Hotline : 0978 65 67 68

Email: nhatminhsports@gmail.com

Website: http://nhatminhsport.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *